GIÀY MANG VỚI ÁO DÀI HỌC SINH

Or you want a quick look:

GIÀY MẶC ÁO DÀI HỌC SINH MANG ĐI HỌC

Hôm nay trời đang nắng tự nhiên mưa rồi lại nắng. Giống tính cách của chị em mình nhỉ haha “Sáng nắng chiều mưa” không hiểu nổi. Làm mình ngồi đang vui tự nhiên buồn rồi lại vui khi nhớ về thời học sinh. Nhất là thời cấp 3 của mình biết bao nhiêu kỷ niệm. Nhớ năm mình thi chuyển cấp năm lớp 9. 

Vì thích mặc áo dài nên mình đã chọn trường THPT Nguyễn Công Trứ ở Gò Vấp. Ba năm cấp ba đi học ngày nào cũng mặc áo dài tuy thời tiết có những ngày nắng nóng nhưng mình rất vui khi được mặc chiếc áo dài truyền thống Việt Nam. Bên cạnh đó việc chọn mẫu giày mặc áo dài học sinh cũng làm mình khá đắn đo. 

Từ giày cao gót đến giày búp bê mình đã từng mang để mặc áo dài đi học hằng ngày. Có nhiều câu chuyện vui của mình xoay quanh tà áo dài trắng và những đôi giày. À sẵn đây mình giới thiệu với bạn 5 mẫu giày mặc áo dài học sinh đi học siêu xinh luôn hen.

GIÀY BÍT MŨI CHO HỌC SINH MẶC ÁO DÀI

Giày sneaker hay còn gọi là giày bata mặc áo dài đi học.

Tại sao mình lại giới thiệu mẫu này đầu tiên?

Là vì lúc mình còn học lớp mười khoảng vào năm 2014 thì giày sneaker mới bắt đầu nóng lên. 

READ  KHÁM PHÁ 500+ CẨM NANG VIỆC LÀM HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Thời đó mình cũng còn khá trẻ trâu nên thấy vài bạn cá tính phối giày bata với áo dài mình nghĩ bụng. “Trời nghĩ sao mặc áo dài mang giày bata nhìn kỳ quá.” Vì mình cứ nghĩ bụng áo dài là phải cao gót điệu đà. 

Nhưng không đó là một phong cách riêng nhìn rất phong cách và cá tính. Và trong phối với giày bata nhìn cũng năng động và thoải mái hơn khi đi học. Và khi mang giày bata cũng bảo vệ cho đôi chân mình trắng lên nữa. Vậy nên bạn đừng ngần ngại khi chọn cho mình thêm một đôi giày bata để thay đổi phong cách nhé. 

2. Giày cao gót mặc áo dài đi học.

GIÀY CAO GÓT CHO HỌC SINH CẤP 3

À bạn có thích áo dài như mình không? Mình thì không biết mình thích áo dài từ khi nào rồi á. Thấy mấy chị đi học mặc áo dài mình thích lắm. Hồi thi chuyển cấp mình đã nỗ lực hết mình để đậu vào trường mình thích vì trường này được mặc áo dài suốt tuần á. À mà còn vì áo dài mặc rất tôn dáng luôn nè. Nên mặc áo dài mà còn mang giày cao gót thì còn xinh hơn nữa. 

READ  Trường dự bị đại học là gì? Quy định về trường dự bị đại học?

Mang giày cao gót đi học nên bạn chọn gót vuông để đi lâu không bị đau chân mà những bước đi sẽ vững hơn nhen. Với mới mang giày cao gót thì bạn nên tập đi gót vuông trước nhen. 

À bài này mình chỉ giới thiệu bạn xương xương 5 mẫu giày. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về giày cao gót mặc áo dài đi học thì đọc bài 10 nhé. 

3. Mặc áo dài đi học mang giày búp bê.

GIÀY BÚP BÊ

Nếu như bạn chưa quen mang giày cao gót đi học hằng ngày thì bạn có thể chọn cho mình đôi giày búp bê nhen. Giày búp bê tuy đã xuất hiện từ lâu trên thị trường nhưng vẫn luôn là sự ưu tiên hàng đầu của chị em vì dễ phối đồ. Mà bạn có thấy từ búp bê nghe nó dễ thương không nè. 

Nghe cứ như là công chúa á ý là khi bạn mang giày búp bê bạn cũng xinh xắn lung linh như một nàng công chúa luôn á nha hihi.

À quên mình giới thiệu bạn kỹ hơn ở bài viết số 9 rồi nhé bạn quan tâm về mẫu giày búp bê mặc áo dài mang đi học thì vào đọc thử nha.

4. Giày sandal mặc áo dài học sinh.

GIÀY SANDAL

Còn nếu bạn thích thoải mái như hồi cấp 2 á nhớ không haha. Tha hồ chạy nhảy rượt dí nhau chạy lòng vòng sân trường thì giày sandal là lựa chọn hoàn hảo rồi haha. 

Nói chơi vậy thôi chứ lên cấp ba lớn hơn xíu dịu dàng hơn rồi chứ đúng không nè. Thiệt tình thì sandal vẫn có nhiều ưu điểm nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng cùng chiếc áo dài học sinh nhé.

READ  Tình yêu tuổi học trò là gì? Được và mất gì? Có nên yêu khi còn đi học

Mình cũng đã viết bài 11 giải thích rõ hơn về những mẫu giày sandal mặc áo dài học sinh đẹp rồi á. Nếu quan tâm thì bạn đọc tham khảo thêm nhé.

5. Giày đế xuồng đi học.

GIÀY ĐẾ XUỒNG (BẰNG)

Thiệt tình là hồi xưa mình cũng ngựa ngựa lắm. Mà hồi đó chưa có đa dạng mẫu gót vuông như bây giờ nên đế xuồng luôn là ưu tiên đầu tiên. Với đế xuồng bạn sẽ dễ di chuyển hơn khi mình mới bắt đầu tập đi giày cao. Tới nỗi xưa có mấy bạn chọc mình, mình còn tự tin chạy dí theo mà haha. Mẫu mã bây giờ của đế xuồng cũng đa dạng và hợp với bạn đó.

Mình sẽ chia thêm mẫu và ưu điểm của giày đế xuồng mặc áo dài để đi học ở bài 12 nha bạn yêu.

Cám ơn bạn đã theo dõi mình suốt bài viết nhé. Chúc bạn sẽ chọn cho mình được đôi giày đẹp lung linh và tự tin khi đi học nhen. Nếu bạn chưa giải quyết vấn đề của mình hay còn thắc mắc gì cứ liên hệ với mình nhé.

Bất kỳ mẫu giày nào cũng có ưu điểm riêng. Nên chúc bạn sẽ chọn cho mẹ mình được đôi giày đẹp lung linh và tự tin khi đi bất cứ đâu nhé. Mãi yêu

See more articles in the category: Học gì

Leave a Reply