Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu mầm non đẹp nhất cho các bé 2022 | Quanlymamnon.edu.vn

Or you want a quick look: Ý nghĩa của việc chụp ảnh kỷ yếu mầm non cho các bé

Chụp ảnh kỷ yếu mầm non là cách để bạn lưu giữ lại những kỷ niệm và ký ức vui vẻ trong tuổi thơ của con. Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến bạn kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu mầm non đẹp nhất cho các bé. Các bạn tham khảo nhé!

>> Xem thêm: Bế giảng là gì? Lễ bế giảng tiếng Anh là gì?

Ý nghĩa của việc chụp ảnh kỷ yếu mầm non cho các bé

Ý nghĩa của việc chụp ảnh kỷ yếu mầm non cho các bé

Chụp ảnh kỷ yếu mầm non cho các bé là một trong những cách để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ trước khi các con bước sang một giai đoạn mới, một ngôi trường mới. Chụp ảnh kỷ yếu mầm non cũng giúp bạn lưu giữ lại những hồi ức, những ký ức cho bạn và cho con trẻ.

READ  Trò chơi mèo đuổi chuột 2022 | Quanlymamnon.edu.vn

Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu mầm non đẹp nhất cho các bé

Thời gian chụp ảnh kỷ yếu mầm non

Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu mầm non đẹp nhất cho các bé

Khi chụp ảnh kỷ yếu mầm non cho các bé, các bạn nên tổ chức chụp cho các con vào khoảng tháng 10, tháng 11, bởi vì, khoảng thời gian này là lúc giao mùa với ánh nắng cuối thu hòa vào những cơn gió se lạnh đầu đông sẽ khiến những bức hình chụp các con đẹp và lung linh hơn. Bên cạnh đó, thời tiết mát mẻ cũng giúp các con cảm thấy đỡ mệt mỏi hơn khi di chuyển qua lại giữa các địa điểm chụp ảnh kỷ yếu.

Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu mầm non

Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu mầm non đẹp nhất cho các bé

Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu cho các bé mầm non chủ yếu là tại trường học của các bé đang theo học. Các bạn có thể chụp tại lớp học, khuôn viên trường, hoặc bạn có thể chụp ảnh bé cùng với cầu trượt, thú nhún với bạn bè… ở sân chơi trong trường. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể đưa con đi chụp ảnh tại những địa điểm chụp ảnh kỉ yếu nổi tiếng như Văn Miếu Quốc Tử Giám, hồ Hoàn Kiếm, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, các viện bảo tàng, di tích lịch sử của Việt Nam, công viên... Nếu có điều kiện, các bạn cũng có thể đưa các con đến các điểm du lịch để có những bức hình kỷ yếu mới mẻ hơn.

READ  Cách làm HOA HỒNG BẰNG ĐẤT SÉT NHẬT đơn giản, không cần khuôn 2022 | Quanlymamnon.edu.vn

Trang phục và concept chụp ảnh kỷ yếu mầm non

Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu mầm non đẹp nhất cho các bé

Bạn có thể tự tay chuẩn bị những bộ trang phục con thích để bé tự tin và trông đáng yêu hơn khi chụp ảnh kỉ yếu. Mặc đồng phục lớp (nếu có) cũng rất đẹp để các con chụp ảnh chung với các bạn trong lớp. Bên cạnh đó, áo cử nhân cũng là lựa chọn hoàn hảo để chụp kỷ yếu cho các bé, nhìn các bé sẽ ra dáng người lớn và trưởng thành hơn. Trang phục chụp kỷ yếu đẹp và đáng yêu sẽ giúp cho các con tự tin hơn, do vậy, các bạn hãy đặt nhiều tâm trí vào việc lựa chọn trang phục cho con nhé. Các bạn có thể chụp kỷ yếu mầm non cho các con theo một số concept kỷ yếu tươi vui và trong sáng như các con cùng đùa nghịch với nhau, các con đang học bài hoặc chụp theo nhóm, xếp đội hình...

Chi phí chụp ảnh kỷ yếu mầm non

Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu mầm non đẹp nhất cho các bé

Bạn có thể tự chụp ảnh kỷ yếu cho các bé nếu có “tay nghề” nhiếp ảnh kha khá để giúp tiết kiệm chi phí. Bạn cũng có thể thuê thợ chụp ảnh hoặc các studio chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp. Giá chụp ảnh kỷ yếu mầm non cho các bé rất đa dạng, tùy thuộc vào studio và các dịch vụ kèm theo. Các gói chụp ảnh kỷ yếu mầm non thường rơi vào từ 100 nghìn đến dưới 500 nghìn đồng/người. Ngoài ra, một số studio còn kèm theo một số dịch vụ khác như có sẵn trang phục cử nhân, vest, đồng phục cho bé chụp ảnh, các phụ kiện miễn phí như hoa, vòng hoa đội đầu, bóng bay, miễn phí chụp cho bố mẹ, giáo viên với các bé... Do vậy, tùy vào sở thích và điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn gói chụp ảnh kỉ yếu mầm non phù hợp cho các con nhé.

READ  Chùm thơ về mùa hạ: Những bài thơ 4 chữ, 7 chữ về mùa hè hay nhất 2022 | Quanlymamnon.edu.vn

 

Trên đây là kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu mầm non đẹp nhất cho các bé mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm thiết bị số & phụ kiện như điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh... để hỗ trợ chụp ảnh kỷ yếu mầm non cho các bé thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể đặt mua trực tiếp tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

See more articles in the category: Mầm non

Leave a Reply