Cách làm thiệp 8/3 bằng giấy A4 đơn giản mà đẹp 2022 | Quanlymamnon.edu.vn

Or you want a quick look: Cách làm thiệp 8/3 bằng giấy A4 đơn giản mà đẹp

Những tấm thiệp xinh xắn chắc chắn sẽ không thể nào thiếu được vào ngày 8/3 đúng không nào? Thay vì mua những tấm thiệp làm sẵn, bạn có thể tự mình tạo ra những tấm thiệp từ giấy và các dụng cụ trang trí khác để tặng bà, tặng mẹ, chị em, bạn bè... Hãy theo dõi bài viết này để nắm được cách làm thiệp  8/3 bằng giấy A4 đơn giản mà đẹp bạn nhé.

Cách làm thiệp 8/3 bằng giấy A4 đơn giản mà đẹp

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Với cách làm thiệp 8/3 này, bạn cần chuẩn bị những vật dung sau đây:

  • 1 tờ giấy A4 màu sắc tùy ý (nên chọn loại giấy cứng để làm thiệp)
  • 2 tờ giấy A4 trắng (loại mỏng thông thường)
  • Băng keo
  • Bút màu, bút chì, thước kẻ...

 

Chi tiết cách làm thiệp bằng giấy A4

Bước 1: Đầu tiên, bạn gấp đôi tờ giấy A4 cứng để định hình cho giống với 1 tấm thiệp.

READ  Chọn lọc những truyện kể cho bé rất hay 2022 | Quanlymamnon.edu.vn

Bước 2: Bạn cắt 1/2 tờ giấy A4 màu trắng, sau đó cắt tiếp mỗi cạnh vài cm sao cho nhỏ hơn so với tờ giấy A4 cứng ở trên. Sau đó, bạn dùng keo dán để dán đè tờ giấy A4 trắng này lên tờ giấy A4 màu kia. 

Bước 3: Tiếp đến, bạn dùng bút chì, bút màu và tiến hành vẽ hình bông hoa ở trên mặt của tờ giấy A4 trắng để trang trí mặt ngoài của tấm thiệp. Tùy vào sự sáng tạo, và hoa tay của từng người mà bạn có thể trang trí thêm nhiều họa tiết mà bạn yêu thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt hoa từ giấy màu để giúp tấm thiệp sinh động hơn. Sau đó, bạn có thể viết ở mặt ngoài tấm thiệp dòng chữ "Chúc mừng ngày 8/3" hoặc "Happy women's day"...

Bước 4: Bạn mở tấm thiệp ra và tiếp tục dán đè tờ giấy A4 còn lại lên trên. Lưu ý là tờ giấy A4 trắng dán lên cũng được cắt bớt mỗi cạnh vài cm sao cho nhỏ hơn tờ giấy A4 cứng nhé. Nếu muốn tấm thiệp bắt mắt hơn, bạn có thể dùng bút màu và thước kẻ để tạo đường viền cho phần khung được tạo thành từ tờ giấy A4 trắng.

Bước 5: Sau đó, bạn tiến hành trang trí và viết lời chúc mừng của mình vào tờ giấy A4 trắng vừa dán. Vậy là bạn đã hoàn thành xong tấm thiệp 8/3 bằng giấy A4 rồi đó.

READ  GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG CHO TRẺ TRONG THỜI GIAN NGHỈ HỌC ... 2022 | Quanlymamnon.edu.vn

 

Gợi ý một số mẫu thiệp chúc mừng 8/3 bằng giấy A4 cực đẹp

Cách làm thiệp 8/3 bằng giấy A4

Cách làm thiệp 8/3 bằng giấy A4

Cách làm thiệp 8/3 bằng giấy A4

Cách làm thiệp 8/3 bằng giấy A4

Cách làm thiệp 8/3 bằng giấy A4

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã nắm được cách làm thiệp 8/3 bằng giấy A4 đơn giản để gửi đến những người phụ nữ tuyệt vời nhân ngày đặc biệt. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>>> Tham khảo thêm:

See more articles in the category: Mầm non

Leave a Reply