CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Đăng ngày: 05/09/2017 14:09:03

Công ty cổ phần phát triển Công Nghệ Cao Việt Nam xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới Quý nhà trường đã đồng hành, tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty trong thời gian vừa qua.

Nhân dịp năm học mới 2017-2018, Công ty xin kính chúc quý nhà trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất. chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể các em học sinh đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới. Chúc sự nghiệp giáo dục của chúng ta ngày càng phát triển!

Công ty Công Nghệ Cao Việt Nam luôn luôn mong muốn gửi tới lời tri ân với tinh thần luôn luôn sẵn sàng đồng hành hỗ trợ và giúp đỡ Quý nhà trường trong quá trình sử dụng phần mềm.

Khi cần hỗ trợ thông tin phiền Quý nhà trường liên lạc theo số:

• Tổng đài hỗ trợ : 1900636013 nhấn phím số 1 để gặp bộ phận CSKH
  • Số hotline: 04273019888 nhấn phím 1 để gặp bộ phận CSKH Email cskh@congnghecaovn.com Một lần nữa xin chân thành cám ơn và mong rằng sẽ luôn nhận được những tình cảm tốt đẹp cũng như sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường, sự ủng hộ và đồng hành cùng công ty CNCVN.

Trân trọng!