Chúc mừng năm mới 2017


Đăng ngày: 04/01/2017 08:01:47

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác!

Năm 2016 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm mới, năm 2017. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty cổ phần phát triển Công Nghệ Cao Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2017, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Công ty cổ phần phát triển Công Nghệ Cao Việt Nam xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty trong năm vừa qua.

Nhưng bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, và Đối tác. Từ đó, công ty đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng khách hàng trong cả nước.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2017 này, Công ty cổ phần phát triển Công Nghệ Cao Việt Nam vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm, dịch vụ tiện ích đến với khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới và áp dụng những kinh nghiệm của 1 doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xây dựng ứng dụng Công nghệ thông tin tại Việt Nam để cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu của Công ty cổ phần phát triển Công Nghệ Cao Việt Nam.

Xin kính chúc Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Công ty xin trân trọng cảm ơn!
 

Các tin liên quan