Đồng Tháp- Hướng dẫn thực hiện báo cáo TK GDMN

Đăng ngày: 25/05/2016 14:05:37

Thực hiện theo yêu cầu của Sở GD & ĐT tỉnh Đồng Tháp, công ty đã hoàn thiện 2 biểu báo cáo thống kê là TK Giáo dục mầm nonTK Đội ngũ & Cơ sở vật chất thời điểm Cuối năm học cho các trường thực hiện báo cáo trước ngày 31/5/2016. Công ty xin hướng dẫn các đơn vị trường thực hiện báo cáo như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống:

Các trường truy cập vào địa chỉ http://quanlymamnon.edu.vn/

Tài khoản: Đã được công ty cấp.

Mật khẩu: Do đơn vi trường quản lý

Đơn vị: Đồng Tháp.

Sau đó các đơn vị trường nhấp chọn Đăng nhập.

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, giao diện hiển thị như sau:

Đơn vị vui lòng chọn Báo cáo thống kê, giao diện tiếp theo hiện ra:

Bước 3: Thực hiện báo cáo TK giáo dục mầm non

Để thực hiện biểu báo cáo TK Giáo dục mầm non, các cô chọn vào tên chức năng là TK Giáo dục mầm non.

Tiếp theo, các cô chọn Thời kỳ báo cáo là Cuối năm, giao diện nhập liệu sẽ hiện ra như sau:

Người dùng có thể nhập số liệu trực tiếp vào các ô mà hệ thống cho phép người dùng được nhập.

Những dòng, cột tổng số sẽ được hệ thống tự động tính toán, người dùng không cần phải nhập.

Các nút chức năng bên dưới:

Nút tính lại số liệu: Trong trường hợp các dữ liệu về trường, lớp, trẻ tại địa phương, học sinh tại trường các trường đã cập nhật đầy đủ và chính xác thì các trường có thể sử dụng chức năng tính lại số liệu để hệ thống tự động tổng hợp.

Xuất excel: Hỗ trợ các đơn vị trường xuất báo cáo ra định dạng excel để lưu trữ.

Import Excel: hỗ trợ các trường Import số liệu báo cáo TK Giáo dục mầm non từ file excel lên hệ thống và gửi báo cáo.

Để thực hiện import số liệu bằng file excel, các trường vui lòng nhập đúng số liệu vào đúng file mẫu theo yêu cầu của SGD( có thể tải file đính kèm).

Sau đó thực hiện như sau:

Người dùng nhấp chọn vào Import Excel, giao diện như sau hiển thị

Người dùng chọn Choose File, trỏ đến nơi đang lưu trữ file.

Tiếp theo, người dùng nhấp Lưu thông tin để chuyển dữ liệu thống kê từ file excel lên phần mềm hệ thống.

Sau khi lưu thông tin xong, ngoài giao diện hiển thị, người dùng tiếp tục nhìn thấy nút

Nút Lưu thông tin: Sau khi số liệu báo cáo đã được hoàn thiện, các đơn vị vui lòng nhấp chọn Lưu thông tin để lưu lại số liệu đã cập nhật.

Gửi báo cáo: Các đơn vị thực hiện gửi báo cáo lên cấp Phòng GD hoặc Sở GD.

Cuôi cùng, hệ thống hiển thị thông báo đã gửi báo cáo tức là báo cáo đã được gửi lên Phòng GD hoặc Sở GD.

Bước 4: Thực hiện báo cáo TK Đội ngũ & Cơ sở vật chất

Người dùng thực hiện tương tự như với báo cáo TK Giáo dục mầm non

Trong quá trình thực hiện, các đơn vị trường có vướng mắc hoặc khó khăn cần hỗ trợ vui lòng liên hệ vào số điện thoại 1900.636.013 hoặc số hotline 0473.019.888, bấm nhánh số 1.

Công ty xin trân trọng cảm ơn!