Chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG


Đăng ngày: 01/03/2016 13:03:22

Nhằm “TRI ÂN KHÁCH HÀNG” đã và đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ thông tin của Công ty cổ phần phát triển công nghệ cao Việt Nam. Vừa qua, Trung tâm công nghệ thông tin Đa quốc gia (MITC) - trực thuộc Trung tâm phát triển khoa học công nghệ Ấn Độ - đặt tại Việt Nam đã ký kết hợp đồng tài trợ với Công ty CP phát triển công nghệ cao Việt Nam (CNC.JSC) cung cấp miễn phí giải pháp xây dựng cổng thông tin điện tử (website trường học) cho toàn ngành giáo dục.

Đây là chương trình mang mục tiêu “vì cộng đồng”, chính vì thế hoạt động xây dựng hệ thống cổng thông tin điện tử được Trung tâm MIT và Công ty CPPT công nghệ cao Việt Nam cung cấp hoàn toàn miễn phí trong toàn ngành giáo dục. Đến nay, dự án đã cung cấp cho rất nhiều đơn vị các Sở Giáo Dục và Đào Tạo, các Phòng Giáo Dục và Đào Tạo, đơn vị các trường những trang thông tin điện tử, đáp ứng theo đúng yêu cầu chỉ đạo của ngành, phục vụ tốt cho hoạt động quản lý, hoạt động giảng dạy và khai thác thông tin trong trường học.

Dự kiến đến cuối năm 2016, trung tâm MITC và CNC.JSC sẽ giới thiệu và cung cấp miễn phí các giải pháp cổng thông tin điện tử giáo dục cho tất cả các đơn vị trường học trong toàn ngành giáo dục.

Mọi thông tin về tài trợ xây dựng miễn phí “Hệ thống cổng thông tin điện tử” xin vui lòng liên hệ về Công ty cổ phần phát triển công nghệ cao Việt Nam, Điện thoại: 1900.636.013 (Phím 1), hoặc gửi thông tin về email: cskh@congnghecaovn.com để được tư vấn chi tiết.

Công ty xin trân trọng cảm ơn!

Các tin liên quan